Draytek Vigor 2820 (2ND)

Draytek Vigor 2820
Click image for Gallery
  • Hãng sản xuất: Draytek
  • Mã sản phẩm: Drt-2820
  • Thời gian bảo hành: 3 tháng
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượt xem: 2087
  • Hướng dẫn mua hàng
  • 500.000đ
+
-

* Đang có sản phẩm 2820N wifi vô chậm, chập chờn còn lại mọi chức năng ok, giá 400k

ADSL2/2+ Router & Router Cân Bằng Tải  2 trong 1 - 1 cổng ADSL 2/2+ & 1 cổng WAN kết nối với ADSL router/Fiber Net  Cân bằng tải & Backup link - 1chuẩn Gigabite + 3 cổng LAN, kết nối mạng LAN ảo (VLAN), Điều khiển giới hạn băng thông - Tính năng VPN Server với 32 kênh VPN kết nối, kết nối dễ dàng giữa các chi nhánh với văn phòng, người sử dụng với văn phòng - Giới hạn băng thông & từng Phiên làm việc cho từng máy tính, tính năng QoS. - Tên miền động; multi-NAT hỗ trợ tối đa 10 port ; Syslog, DNS cache & proxy. - Gán IP cố định (được cho trước) theo địa chỉ MAC, lọc theo địa chỉ MAC - Cổng USB kết nối Mobile HDD để truyền tải dữ liệu, hỗ trợ kết nối modem 3G HSPDA hoặc Printer server khi kết nối máy in sẽ thành máy in mạng - Tường lửa bảo mật với các tính năng như NAT, DoS & DDoS, DMZ, Packet Filtering, Multi Subnets. - Khả năng chịu tải.

DrayTek Vigor 2820
ADSL2/2+ Tối ưu hơn với việc tích hợp thêm 1 port WAN

 

Nhu cầu sử dụng Internet ngày càng tăng, sở hữu một đường truyền dường như không thể thoả mãn được tốc độ người dùng, đồng thời nhu cầu dự phòng khi đường truyền chính gặp sự cố là điều hết sức cần thiết. Vì vậy DrayTek cho ra đời sản phẩm mới vừa là một Router ADSL2+ vừa là một Router Loadbalancing 2 Wan.

Vigor2820 Series là một router ADSL2/2+ tích hợp thêm port WAN 2. Port Wan 2 này bạn có thể gắn vào modem ADSL/Cable hoặc Fiber Converter và thực hiện cân bằng tải và dự phòng, hay đơn giản mà nói, đây là một router cân bằng tải 2 Wan, trong đó 1 Wan đã có sẳn modem ADSL2/2+. Đồng thời sản phẩm tích hoạt sẵn 1 port Lan gigabit cho yêu cầu băng thông cao.

Vigor2820 Series cung cấp 32 kênh VPN đồng thời thông qua mạng Internet công cộng. Mạnh mẽ hơn bởi cơ chế mã hoá AES/DES/3DES phần cứng, tất cả thông tin truyền đều được mã hóa, xác thực MD5/SHA-1, do đó tất cả sự chống lại tấn công hay dò tìm vẫn không làm cho hiệu suất giảm khi VPN được thiết lặp. Tương thích với tất cả những thiết bị khác hỗ trợ VPN, như Cisco, Fortiget, Windows, Check Point, Nokia,.v.v…. Hơn thế nữa VPN giờ đây sẽ nhanh hơn, an toàn hơn khi một đường truyền gặp sự cố với tính năng VPN Trunk (VPN Loadbaland hay VPN Bakup).

Tường lửa nhiều tính năng và mạnh mẽ của Vigor2820 series bảo vệ chống lại tống công từ bên ngoài. Với cơ chế SPI bảo đảm hệ thống mạng luôn trong tình trạng phòng vệ cao nhất và dễ dàng thiết lặp chính sách tường lửa, lọc web, quản lý tin nhắn tức thời (IM), chia sẻ mạng ngang hàng (P2P).

Với việc hỗ trợ Multi PVC, Vigor 2820 cho phép bạn vừa truy cập Internet, vừa xem chương trình tivi yêu thích, vừa xem bộ phim mới hấp dẫn (Video on Demand), nhiều ứng dụng cùng lúc mà không ảnh hưởng tốc độ truy xuất (Tuỳ thuộc nhà cung cấp dịch vụ).

Port USB trên router DrayTek thường được biết đến với chức năng Printer Server hay giao tiếp với modem HSPDA - mạng di động thế hệ 3G, giờ đây với Vigor2820 bạn có thể kết nối ổ đĩa USB (USB Storage) vào và bạn đã có một FTP Server dùng cho việc chia sẻ, cập nhật dữ liệu lên đó cho tất cả mọi người trong mạng. 

Hình 1: Mô hình Vigor2820 series với 2 đường ADSL

Hình 2: Mô hình Vigor2820 series với 1 đường ADSL và 1 đường cáp quang (Fiber)

  Zalo 0792-398-996

  Liên hệ ngay 0792-398-996 hoặc 0974.310386 để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng nhất

 ✔Địa chỉ : 26 Nguyễn Văn Huyên, Tân Thành, Tân Phú, HCM

Chưa cóSản phẩm tương tựGiao hàng miễn phí

Với đơn hàng từ 5.000.000 vnđ

Giảm giá

Khi mua hàng số lượng lớn ( > 10 )

Đổi trả

Trong vòng 1 tuần