Router Linksys E1200 300Mbps (2ND)

Router Linksys E1200 300Mbps
Click image for Gallery
 • Hãng sản xuất: Linksys
 • Mã sản phẩm: Ls-e1200
 • Thời gian bảo hành: 3 tháng
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Số lượt xem: 2681
 • Hướng dẫn mua hàng
 • 350.000đ 280.000đ
+
-

Tính năng nổi bật:

 • Wi-Fi Router chuẩn N Basic, có thể lên đến 300Mbps, 4LAN, 2 ăng-ten ngầm, Cisco Connect
 • DDNS, MAC Address Clone, NAT/RIP, WPS, Wireless MAC Filter, SPI Firewall, VPN Passthrough, Port Forwarding, Port Triggering, DMZ, QoS, Remote Management
 • Kết nối tối đa 16 user sử dụng.
 • Sản phẩm đã qua sử dụng, ngoại hình tùy cái, có cái như mới, nguyên tem void
 • Bảo hành 3 tháng

Mô tả trên Cnet

Các tính năng
Linksys E1200 là một bộ định tuyến không dây đơn tần N hoạt động chỉ trên tần số 2.4GHz. Tính năng đáng chú ý duy nhất của nó là mạng khách, thuận tiện khi bạn muốn chia sẻ Internet với những người khác nhưng muốn giữ họ truy cập các tài nguyên địa phương, chẳng hạn như tệp hoặc máy in. Tính năng mạng khách của router cho phép tối đa 10 máy khách, được giới hạn, nhưng đủ cho các khách hàng mục tiêu của router.

Giống như phần còn lại của dòng E, E1200 bao gồm một hệ thống lọc nội dung đơn giản nhưng mạnh mẽ. Tính năng này, bạn có thể quản lý bằng Cisco Connect hoặc giao diện Web, cho phép bạn thay đổi và giới hạn cách thức một máy tính cụ thể trên mạng truy cập Internet. Thông qua giao diện Web của router, bạn cũng có thể truy cập vào tính năng Ứng dụng và Trò chơi cho phép bạn thiết lập chuyển tiếp và kích hoạt cổng cho các ứng dụng cụ thể như trò chơi, máy tính từ xa hoặc máy chủ FTP và HTTP. Bạn cũng có thể chỉ định các địa chỉ IP tĩnh cho một số máy tính trong mạng, làm cho việc chuyển tiếp cổng có nhiều liên quan và dễ thực hiện hơn. Nếu bạn muốn tạo kết nối VPN, điểm truy cập FTP hoặc kết nối máy tính từ xa với một máy tính nhất định trong mạng, bạn sẽ thấy tiện ích và thuận tiện ở trên.

Giống như hầu hết các bộ định tuyến gần đây, Linksys E1200 hỗ trợ tất cả các chuẩn mã hoá không dây hiện có, bao gồm WEP, WPA-Personal, và WPA-Enterprise. Bộ định tuyến hỗ trợ VPN pass-through cho tất cả các giao thức VPN hiện có, bao gồm IPsec, L2TP và PPTP, do đó bạn có thể sử dụng một máy khách VPN để truy cập văn phòng của bạn thông qua kết nối VPN.

Hiệu suất
Các Linksys E1200 không có gì để thể hiện khi nói đến hiệu suất. Router là một trong những router chậm nhất trong số các bộ định tuyến Wireless-N gần đây, trung bình chỉ 35.7Mbps khi được sử dụng với các máy khách chỉ cách đó 15ft. Khi chúng tôi tăng khoảng cách lên 100 feet, con số này giảm xuống còn 6.4Mbps. Lưu ý rằng điều này chỉ có nghĩa là router sẽ không lưu trữ tốt lưu trữ mạng cục bộ nặng. Nếu bạn chỉ muốn chia sẻ truy cập Internet, điều đó sẽ không gây ra vấn đề gì, vì hầu hết các kết nối Internet vẫn còn chậm hơn nhiều so với tốc độ mà router cung cấp.


Chúng tôi cũng nhận thấy phạm vi không dây của E1200 rất ngắn, chỉ khoảng 175 feet và bộ định tuyến nên được sử dụng trong vòng 100 feet hoặc ít hơn để tín hiệu của nó đủ mạnh. Trong phạm vi đó, nó đã trải qua bài kiểm tra căng thẳng trong 48 giờ của chúng tôi, trong đó nó được thiết lập để truyền tải nhiều dữ liệu qua lại giữa các máy khách. Nó đã không ngắt kết nối một lần

  Zalo 0792-398-996

  Liên hệ ngay 0792-398-996 hoặc 0974.310386 để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng nhất

 ✔Địa chỉ : 26 Nguyễn Văn Huyên, Tân Thành, Tân Phú, HCM

Model:Linksys E1200
Technology:Wireless-N
Bands:2.4 GHz
Transmit / receive:2 x 2
Antennas:2 Internal
Ethernet ports x speed:4 x 10/100
USB storage port:No USB port
Software setup:CD Install
Cisco Connect software:Yes


Sản phẩm tương tựGiao hàng miễn phí

Với đơn hàng từ 5.000.000 vnđ

Giảm giá

Khi mua hàng số lượng lớn ( > 10 )

Đổi trả

Trong vòng 1 tuần